Thống kê

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU

 I. THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN.

      Được thành lập tháng 02 năm 2011, Là doanh nghiệp trẻ với hơn ba năm xây dựng, tích lũy và trưởng thành, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với Khách hàng. Quốc Cường VN mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ thiết thực nhất.

     Xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu mà Quý vị đã dành cho Quốc Cường VN trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi hoạt động hiệu quả và phục vụ Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

 II. SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

      Dịch vụ cung ứng Văn Phòng Phẩm, Máy móc, thiết bị văn phòng và Trang thiết bị bảo hộ lao động tận nơi 24/7/365.

      Quốc Cường VN đảm bảo cung cấp Văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, trang thiết vị bảo hộ lao động tới tận nơi miễn phí vận chuyển, đủ chủng loại, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

      Quốc Cường VN cam kết mang đến Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín và ổn định cũng như những giải pháp hợp lý và tối ưu cho các đơn hàng Văn Phòng Phẩm, thiết bị văn phòng, Trang thiết bị bảo hộ lao động nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn hiệu quả nhất, nhằm đảm bảo sản xuất kinh doanh bình thường cho Quý Khách hàng.

SẢN PHẨM CUNG ỨNG

      QC- LAWS . Hệ thống Thư Viện Pháp Luật Cung cấp trên 220.000 Văn bản pháp quy trên mọi lĩnh vực đời sống, kinh tế, thương mại, đầu tư…. Công cụ tra cứu hiệu quả nhằm giúp quý khách hàng nắm bắt vận dụng linh hoạt trong sản xuất, kinh doanh và nhằm góp phần phổ biến, tuyên truyền pháp luật theo tinh thần của Đảng, Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

      QC- NEWS  Cổng Thông tin điện tử tổng hợp. cập nhật thông tin đời sống xã hội, chính sách , pháp luật…..

      QC- TÀI LIỆU Cung cấp trên 100.000 đầu sách, báo, tạp chí, ấn phẩm, giáo trình, luận văn…… Là kho dữ liệu lớn giúp cho quý khách có nhiều nguồn tư liệu nghiên cứu, tham khảo.

      QC- FORUM Sân chơi cho các thành viên và khách hàng sử dụng dịch vụ của Quốc Cường VN, là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học thuật giữa sinh viên, Luật Gia, Luật Sư..., Người nghiên cứu pháp luật. Đặc biệt tư vấn pháp luật miễn phí với cam kết cộng tác lâu dài của các Văn Phòng Luật Sư, Luật Sư uy tín.

 III. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

      Quốc Cường VN đề ra mục tiêu phải thấu hiểu hoạt động, mục đích và yêu cầu của khách hàng bằng kinh nghiệm, tính cẩn trọng, năng lực của đội ngũ chuyên viên tư vấn kết hợp với một quy trình chuyên nghiệp.

      Vì vậy, Quốc Cường VN tin tưởng sẽ mang lại sự thành công lớn cho khách hàng khi những nhu cầu của khách hàng được chúng tôi đáp ứng  chính xác, đầy đủ và thiết thực.

      Bên cạnh đó, Quốc Cường VN luôn xác định việc phát triển đội ngũ nhân sự thông qua đào tạo, bồi dưỡng và các hoạt động tuyển dụng chuyên nghiệp đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao, khắt khe của khách hàng với tầm nhìn của một trong những Công ty Thương Mại, Đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Trân trọng!

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Nhằm mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho bạn ! Chúng tôi, được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu Văn phòng phẩm – cho các công ty, xí nghiệp, Nhà máy SX, cơ quan ban ngành,… tại TP. HCM ...

Hide Buttons
Chat với chúng tôi